ชิงชิงไม่ทน โดนกล่าวหาไปน่านกับเวียร์

240

เรียกได้ว่าดาราสาวคนนี้ได้กลับมาเป็นข่าวกับพี่เวียร์อีกครั้งซึ่งอยู่ๆก็โดนมาเอี่ยวปมความรักในวงการบันเทิงของอดีตคู่รักขวัญใจคนทั้งประเทศอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ เบลล่า ราณี อีกราย สำหรับนางเอกสาว ชิงชิง คริษฐา

โดยครั้งนี้อยู่ดีๆสาวชิงชิงก็โดนพาดหัวข่าวในทำนองกล่าวหาว่าเธอคือสาวปริศนาคนนั้นที่ไปเช่ารถกับหนุ่มเวียร์ที่จังหวัดน่าน หลังจากคราวที่แล้วชิงชิงเจอประเด็นพูดถึงกันอย่างมากทั้งๆที่ไม่ได้ทำอะไรผิดเลย มาคราวนี้บอกเลยว่าไม่ทนแล้ว

เพราะชิงชิงเคลื่อนไหวผ่านไอจีสตอรี่ถึงเพจหนึ่งระบุถ้าไม่แก้ข่าวจะดำเนินคดีทางกฏหมายแน่นอนโดยนางเอกดังจากวิกหมอชิตเผยว่า ชิงไม่ได้ไป และไม่เคยไปน่านนะคะ การพาดหัวข่าวเพื่อต้องการกระแส แบบนี้ทำให้ชิงเสียชื่อเสียงค่ะ

ถ้ายังไม่แก้ข่าวและขอโทษอย่างเป็นทางการ ทางเราขออนุญาตดำเนินคดีตามกฏหมายนะคะ ประเภทพาดหัวข่าวเรียกกระแสแต่ไม่ยึดความจริง เลิกได้ควรเลิกนะ ไปน่านตอนไหนนะเราอ่ะ@kkhrittha ไปแต่เขาใหญ่กะยุดยาค่ะ ถ่ายละครเรื่องเจ้าสาวจำเลยกับคุ้งเสน่ห์หา ฝากด้วยจ้า

อย่างไรก็ตามนั้นเจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงความจริงแล้วว่าเธอนั้นไม่ได้เป็นคนไปน่านกับหนุ่มเวียร์แต่อย่างใดซึ่งเธอก็บอกอีกด้วยว่าทำงานทั้ง 7 วันไม่ได้ไปไหนกับใครเลย ซึ่งจะเป็นสาวคนไหนที่ไปน่านด้วยกันนั้นต้องรอติดตามกันต่อไปจ้าา

You might also like