ทิม พิธาและตี๋ ธนพล อวยพรวันเกิด แอฟ ทักษอร

150

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้เป็นกระแสร้อนแรงในโลกออนไลน์เลยทีเดียวสำหรับข่าวลือที่ปล่อยออกมาว่าคุณแม่คนสวยกำลังซุ่มคบหนุ่มคนใหม่ ซึ่งงานนี้ทางด้าน แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ก็กลายเป็นที่เพ็งเล็งจากชาวโซเชียลจนเกิดกระแสฮือฮาว่าใช่เรื่องจริงหรือไม่

โดยได้มีการโยงไปว่า แอฟ ทักษอร นั้นกำลังซุ่มคบกับหนุ่มคนไหนซึ่งก็ได้มีการจับโยงไปถึงหนุ่มๆหลายคนอย่าง ต่อ ธนภพ หมอเน๋ง ศรัณย์ ทิม พิธา และ ตี๋ ธนพล ที่เคยประกาศชอบผู้หญิงแบบ แอฟ ทักษอร กลางรายการมาแล้ว แต่ภายหลัง แอฟ ทักษอร ก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวว่าทุกคนเป็นเพื่อนกันหมดไม่มีใครที่เป็นพิเศษ

ล่าสุดเป็นวันคล้ายวันเกิด แอฟ ทักษอร อายุครบ 41 ปี ซึ่งทางด้าน แอฟ ทักษอร ได้ออกมาโพสต์รูปภาพที่ทีมงานร่วมเซอร์ไพรส์วันเกิด แต่งานนี้กลับทำเอาชาวเน็ตไปโฟกัสคอมเมนต์ที่หนุ่มๆเข้ามาร่วมเซอร์ไพรส์ ซึ่งล้วนแต่เป็นหนุ่มที่ตกเป็นข่าวกับ แอฟ ทักษอร ทั้งนั้น

โดย ตี๋ ธนพล ได้เข้ามาอวยพรกลางอินสตาแกรมว่า Happy birthday P’aff ครับ ต่อมา ทิม พิธา ได้เข้ามาอวยพรว่า Happy Birthday และพระเอกในจออย่าง ต่อ ธนภพ เข้ามาอวยพรว่า เย่ๆๆ แฮ็ปปี้เบิร์ดเดย์ค้าบพี่ มีความสุขมากๆครับ

รวมถึงทางด้าน หมอเน๋ง ศรัณย์ ได้โพสต์รูปคู่พร้อมข้อความ HBD อย่างไรก็ตามงานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าแต่ละโพสต์นั้นมีชาวโซเชียลเข้ามากดหัวใจอย่างมากมายเลยทีเดียว

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

You might also like