ลิลลี่ ขอระบายความในใจ

657

เรียกว่าได้รับกำลังใจจากแฟนๆ อย่างล้นหลามเลยทีเดียว สำหรับนักร้องสาวลูกทุ่ง ลิลลี่ นารีนาท เชื้ อแหลม หรือที่รู้จักกันในนาม ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งที่ผ่านมาเจ้าตัวมักจะถูกวิพากษ์วิจารณ์และบูลลี่เรื่องหน้าตาอยู่บ่อยครั้ง จนล่าสุด ลิลลี่ ได้ออกมาพูดความรู้สึกที่เก็บไว้มานาน เกี่ยวกับการถูกบู ลลี่ที่หลายคนสงสัยว่าทำไมต้องใช้โทรศัพท์แพงๆ หรือใช้ฟิลเตอร์มากกว่าถ่ายภาพด้วยกล้องปกติ โดย ลิลลี่ ได้อธิบายความในใจไว้ว่า

เจนนี่ ลิลลี่

เอาจริงๆ นะที่ซื้อโทรศัพท์มาแพงๆ คืออยากทำให้ตัวเองดูดี อยากใช้ฟิลเตอร์นั้นฟิลเตอร์นี้ให้ตัวเองดูดีขึ้น ไม่มีใครไม่ชอบ เหมือนลิงอะ ก็เหมือนสิคะ เหมือนไหม บอกแล้วไม่ได้โกรธใครนะคะที่มาด่าว่าเป็นลิง เพราะว่าปกติก็เกิดปีลิง นิสัยเหมือนลิง ซนเหมือนลิง หน้าก็เหมือนลิงด้วย ไม่ต้องบอกว่าเหมือนลิง รู้อยู่ ไม่แคร์อะไรแล้ว ว่าไปเถอะ

ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

หลังจากชาวโซเชียลได้เห็นคลิปวิดีโอดังกล่าว ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเจ้าตัวกันเป็นจำนวนมาก อาทิ เอ็นดูนะ น้องยังเด็กโตเดี๋ยวก็สวยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะน้อง อย่าไปสนคำวิจารณ์หน้าตาเลยน้อง พี่เคยมาแล้ว, พูดถูกทุกข้อเลย ตอบได้น่ารัก ใจเย็น ดีมากค่ะ ชื่นชม, พี่ไม่ใช่แฟนคลับน้องนะ แต่คลิปนี้น้องน่ารักจริง ตอบได้น่ารักมาก

คอมเมนต์ชาวโซเชียล

อย่างไรก็ตาม ขอเป็นกำลังใจให้กับ สาวลิลลี่ด้วยนะคะ ที่ตอนนี้เริ่มโตเป็นสาวแล้ว เริ่มมีความคิดเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ไม่สนคำคนอื่นพูด

You might also like