เปิดชีวิตล่าสุด น้องเกตุ หลังเลิกเสี่ยชัช

200

เรียกได้ว่ากลายเป็นคนดังไปชั่วข้ามคืนสำหรับเสี่ยชัชสายเปย์ ล่าสุด น้องเกตุ อดีตแฟนสาว ป๋าชัชงานเข้ารัวไม่แพ้ฝ่ายชาย รับจ้างรีวิวสินค้า ถ่ายแบบ เจ้าตัวบอกขอทำงานที่ตัวเองถนัด จากกรณี น.ส.เกตุฤดี คงวันดี หรือ น้องเกตุ อายุ 27 ปี อดีตแฟนสาวของ นายธนสิทธิ์ หรือ เสี่ยชัดสายเปย์ อายุ 59 ปี ที่วิ่งเกาะรถเก๋ง ในพื้นที่ ต.คลองแม่ลาย อ.เมือง จ.กำแพงเพชร จนกลายเป็นข่าวโด่งดัง

และสุดท้ายตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ และคืนรถ ก่อนที่จะมีข่าวว่า เสี่ยชัด อัปเดตชีวิตผ่าน TikTok พร้อมเดินสายโชว์ตัวหลายงาน ถูกเชิญไปรีวิวสินค้า รวมทั้งยังขึ้นแท่นเป็นพระเอกมิวสิกวิดีโอของค่ายเพลงแห่งหนึ่ง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ด้านอดีตแฟนสาวอย่าง น้องเกตุ ซึ่งหลังจากที่เลิกรากับเสี่ยชัด ก็กลายเป็นที่รู้จัก และมีเจ้าของสินค้าจ้างให้รีวิวสินค้าหลายอย่าง โดย น.ส.เกตุฤดี เผยว่า ชีวิตตอนนี้ก็ต้องทำมาหากินต่อไป ซึ่งหลังจากเป็นข่าว ถือว่ากระแสแรงเกินคาด มีคนมาจ้างรีวิวสินค้าออนไลน์ผ่านเฟซบุ๊กของตัวเอง บ้างก็มาจ้างถ่ายแบบเสื้อผ้า ซึ่งตนก็รับหมด

ตอนนี้ไม่ขออะไรมาก ก็ขอทำงานที่ตนเองถนัด แต่ช่วงนี้ขอทำงานในพื้นที่กำแพงเพชรก่อน เพราะถึงจะมีคนรู้จักเยอะขึ้น แต่ตนก็ยังเป็น เกตุ คนเดิม

ด้าน น.ส.วิมล ศรีสวัสดิ์ เจ้าของร้าน วิมลคอนแทคเลนส์ เปิดเผยว่า ตนได้ว่าจ้างให้ น้องเกตุ มารีวิวสินค้าภายในร้านให้ 2 วันแล้ว เป็นสินค้าประเภทเสื้อค้าแฟชั่น ซึ่งกระแสดีมาก ขณะที่ค่าจ้างส่วนหนึ่งนั้นเกตุยังบอกกับตนเองว่า จะแบ่งไปทำบุญช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในจังหวัดใกล้เคียงด้วย

ขอบคุณ ไทยรัฐ

You might also like