หนุ่ม กรรชัย VS นก อุษณีย์

609

ต้องบอกเลยว่าเป็นประเด็นร้อนแรงมากๆเลยทีเดียวสำหรับเรื่องราวของ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข กับกรณีข่าวที่กำลังจะแต่งงาน แต่เพิ่งรู้ทีหลังฝ่ายชายมีคนรักอยู่แล้ว แต่ยอมเป็นโลกใบที่สอง จัดงานแต่งงานต่อไปเพราะกลัวเสียหน้า

งานนี้คู่รักดังอย่างนางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และนักธุรกิจหนุ่ม เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา ถูกโยงถึงเรื่องดังกล่าว

ล่าสุด ล่าสุด อดีตผู้จัดการส่วนตัวของจั๊กจั่น ได้โพสต์ภาพข้อความในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า…

ด้วยความเคารพค่ะ

ซึ่งในภาพข้อความดังกล่าวระบุไว้ว่า “ยืนยันว่าไม่เคยทำอะไรเลยนอกจากไปเตือนน้อง ไม่ใช่คนให้ข่าว สื่อแรกที่ได้ข่าวรู้ดีแก่ใจว่าใครส่งข่าว มีนักข่าวชื่อดังท่านหนึ่งได้ข้อมูล ภาพ/คลิป

จากน้องคนนึงและยังไม่เคยหยิบมาเล่นจนโดนช่องอื่นปาดหน้าไปก่อน ฝากถึงครอบครัว พี่น้อง เพื่อนฝูงของคนที่ซ่อนตัวอยู่

หรือถูกสั่งให้ซ่อนตัวตนว่านึกถึงศีลธรรม เมตตาธรรมด้วย พวกคุณทำร้ายชีวิตคนหลายคนมากเกินไปตอนนี้

และล่าสุดด้านเพื่อนสาว นก อุษณีย์ ก็ได้ออกมาโพสต์แชตลับสุดแซ่บ และรีโพสต์ข้อความของอดีตผู้จัดการของจั่น และบอกว่าเพื่อนกำลังถูกรายล้อมด้วยคนเลว และยืนยันว่าพวกตนนั้นหวังดีกับจั๊กจั่นเสมอ

โพสต์ นก อุษณีย์

และทาง หนุ่ม กรรชัย ที่มาทำหน้าที่พิธีกร ก็ได้พูดถึงประเด็นร้อนแรงในวันนี้ พร้อมกับพูดถึงกรณีของ นก อุษณีย์ ที่โพสต์ข้อความแชตสุดแซ่บดังกล่าว ซึ่งหนุ่มได้พูด ว่า

ประเด็นล่าสุดที่ นก อุษณีย์ ออกมาโพสต์แชตการคุยกันระหว่างตาลกับอีกคนหนึ่งและอีกคนหนึ่งที่น่าจะเป็นเพื่อนของจั่น ก็มีการพูดคุยกัน และมีการลงบอกว่าไม่ผิด ไม่แปลก ก็เป็นการพูดลอยๆ ไม่มีตัวตนใช่มั้ย ก็จะพูดประมาณอย่างนั้น

แต่ผมบอกเลยว่า เท่าที่ผมฟังวันนี้ จั่นไม่ได้พูดถึง นก อุษณีย์ เลยนะ ไม่ได้พูดถึง แต่ทำไมนกถึงมาลง ผมก็ไม่เข้าใจ หรือเขาเป็นเพื่อนกัน สนิทกัน

แต่จั่นเขาต้องการความช่วยเหลือรึเปล่าล่ะ ก็นี่ไง แล้วไปอะไรกับเขา ผมไม่ได้ว่านกนะ อาจจะเป็นห่วง

ย้อนกลับไปถามจั่นกับพ่อแม่เขาก่อน ว่าเขาห่วงมั้ย เราเป็นแค่เพื่อน ดูได้ห่างๆ เตือนแล้วครั้งนึง เขาไม่ฟังก็เรื่องของเขา

แล้วเขาจะไปประสบชีวิตอย่างไร เรามีหน้าที่แค่ซัพพอร์ตเขา จบ ไม่ใช่ว่าจะต้องไปอะไรขนาดนั้น

You might also like